dot dot
dot
dot
dot
dot
bullet1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
bullet2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
bullet2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
bullet2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
bullet3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
bullet3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
bullet3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
bullet3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
bullet4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
bullet4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
bullet4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
bullet4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
bullet5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
bullet5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
bullet5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
bullet5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
bullet6 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
dot
dot


สร้างบ้านสวย
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
homethaidd


เกี่ยวกับเรา
ประวัติความเป็นมาของบริษัท
 
บ้านเป็นปัจจัยหลักในการอยู่อาศัย บริษัท โอ . เอ็ม . โฮม แอนด์ ดีไซน์  จำกัด เราโตจากการสร้างบ้านโครงการ หมู่บ้านเฟื่องสุข หมู่บ้านอริสรา หมู่บ้านลัดดาแลนด์ 
บริษัท โอ . เอ็ม . โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ. ศ . 2547 โดย
โดยคุณ ศิริศักดิ์  ศิริธัญญะรัตน์ และทีมงานรุ่นใหม่  ที่มีความมุ่งมั่นในการรับสร้างบ้านเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้า O. M. HOME  แม้เราเป็นเพียงตลาดผู้ขายความสุขรายเล็ก แต่มีหัวใจบริการเต็มร้อย  โดยมีผลงานโครงการ ตลอด 5 ปี กว่า 1,000 หลัง เป็นสิ่งยืนยันได้ถึงประสบการณ์และความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เราตลอดมา
 
ผลประกอบการที่ผ่านมาและเป้าหมายในอนาคต
 
บริษัท โอ . เอ็ม . โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด  มีผลงาน กว่า 1,000 หลัง และในอนาคตเราจะขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดแม้เป็นตลาดรายเล็กก็ตาม และจะขยายสาขาในพื้นที่ต่างจังหวัด
 
บริการของเรา OM HOME & DESIGN
 
1.เรามีเจ้าหน้าที่บริการติดต่อลูกค้าถึงสถานที่โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมาหาเรา O.M. HOME
2.เรามีเจ้าหน้าที่บริการดำเนินการกู้ BANK ให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
3.เรามีเจ้าหน้าที่บริการแนะนำแบบบ้านและความเหมาะสมในเบื้องต้น
4.เรามีเจ้าหน้าที่บริการขออนุญาติ ก่อสร้าง ขอน้ำ ขอไฟ ให้ โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา
5.เรามีเจ้าหน้าที่บริการ แจ้งความคืบหน้างานก่อสร้าง และการตรวจสอบบ้านให้
 
จุดเด่นของบริการที่ให้ลูกค้าของบริษัท
 
1.ทีมงานก่อสร้าง  OM HOME & DESIGN  เป็นคนของบริษัททั้งหมด
2.สร้างเสร็จจริงตามระยะเวลาที่กำหนด ช้ากว่าเรายินดีให้ปรับ ที่นี้ที่เดียว
3.ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงในการทิ้งงานเพราะทาง OM HOME & DESIGN  ลงทุนให้ก่อนในการสร้างบ้าน
4.สัญญาไม่เอาเปรียบลูกค้า ทำสํญญา 90,000 บาท ปลูกบ้านทันที ส่วนที่เหลือเก็บเงินตาม BANK 

 
 
เหตุผลที่ลูกค้าไว้ใจเลือก OM HOME & DESIGN
 
1. การทำสัญญาไม่เอาเปรียบลูกค้า โดยทำสัญญา 90,000 บาท ปลูกบ้านทันที
 
การทำสัญญารับสร้างบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่ท่านเจ้าของบ้านไม่ควรมองข้ามเพราะถือเป็นหัวใจหลักที่จะสร้างบ้านด้วยความสบายใจตั้งแต่ต้นจนจบ เจ้าของบ้านหลายท่านมองข้ามในจุดนี้ไป โดยแท้จริงแล้วจุดได้เปรียบหรือเสียเปรียบโดนผู้รับเหมาทิ้งงานหรือไม่นั้นต้องเข้าใจในเรื่องของสัญญาเป็นหลักด้วยโดยเฉพาะการแบ่งงวดงานในสัญญา โดยทั่วไปการทำสัญญาในงวดแรกนั้น บริษัทรับสร้างบ้านทั่วไปจะแบ่งงวดทำสัญญาในงวดแรกในอัตรา 15% - 20% แต่ทาง Homethaidd สร้างความสบายใจให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินที่ต้องจ่ายหนักในงวดแรกเพียงทำสัญญากับทางบริษัท 90,000 บาท สามารถเริ่มงานปลูกสร้างได้ทันที ทั้งนี้หลายท่านอาจสงสัยว่าทำสัญญาเพียง 90,000 บาท ทำไมสามารถปลูกบ้านได้ทันทีและบริษัททำได้จริงหรือไม่เหตุผลที่สามารถทำได้เนื่องจากบริษัทมีการวางแผนงานและงบประมาณในการปลูกสร้างไว้ล่วงหน้าและได้รับความไว้วางใจจากร้านค้าวัสดุก่อสร้างในการให้เครดิตค่าสินค้าไม่ว่าจะเป็นเสาเข็ม เหล็ก  หรือปูนผสม ทำให้มั่นใจได้ว่าทางเราสามารถที่จะเริ่มงานปลูกสร้างบ้านให้กับท่านได้ทันทีเพียงทำสัญญา 90,000 บาท เท่านั้น
 
 สัญญาทางบริษัทไม่เอาเปรียบลูกค้าเพราะ :- 
 
1. จำนวนเงินที่ต้องจ่ายในแต่ละงวดเหมาะสมกับเนื้องาน
2. กำหนดการปรับงานหากงานล่าช้า
ข้อกำหนดที่ระบุในสัญญาของบริษัทกรณีปรับผู้รับจ้างหากทำงานล่าช้า หากผู้รับจ้างทำงานล่าช้ากว่ากำหนด ด้วยเหตุผลอันไม่สมควร ผู้รับจ้างยินยอมให้ผู้ว่าจ้างปรับเป็นรายวัน ในอัตราร้อยละ 0.02 % ของมูลค่างานตามสัญญา
3. มีการทำสัญญาข้อกำหนดกรณีงานลด งานเพิ่ม จ่ายคืนเท่าไร คิดเพิ่มอย่างไร
4. เอกสารประกอบสัญญา ประกอบด้วย ตัวสัญญา แบบก่อสร้าง เอกสารกำหนดรายการวัสดุก่อสร้าง  แผนงานก่อสร้าง และคู่มือของบริษัทในการติดต่อกับหน่วยงานต่าง ๆ
5. ทางบริษัทสามารถให้ลูกค้าขอเปลี่ยนผู้ควบคุมงาน และ คนงานกรณีที่ไม่พอใจในคุณภาพงานที่ได้รับ หรือ งานไม่ได้รับการเอาใจใส่เท่าที่ควร
6. กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมแบบจะมีการตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายก่อนทำการเปลี่ยนแปลงแบบ และมีวิศวกรให้คำปรึกษาก่อนทำการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมแบบ และทำเป็นสัญญาเพิ่มเติมแนบท้ายสัญญาว่าจ้างปลูกสร้างทุกครั้ง 
 
2.  ก่อสร้างบ้านเสร็จจริงตามระยะเวลาที่วางแผนไว้
 
ลูกค้าหลายท่านอาจกังวลกับเรื่องระยะเวลาในการปลูกสร้าง เพราะถ้าตกลงทำสัญญาแล้วก็ต้องกังวลกับเรื่องระยะเวลาในการปลูกสร้างว่าจะเป็นไปตามข้อตกลงหรือไม่ บางท่านทำสัญญาแล้วมองข้ามในเรื่องของระยะเวลาในการปลูกสร้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของบริษัทรับสร้างบ้าน หลายท่านอาจได้พบมาบ้างแล้ว หลายท่านก็สงสัยว่า บ้านหนึ่งหลังจะใช้เวลาในการปลูกสร้างกี่เดือนถึงปีหรือไม่ แล้วงบจะบานปลายมากน้อยแค่ไหน ทาง O.M. HOME คำนึงถึงความต้องการและความสบายใจของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นในการปลูกสร้างบ้านให้กับลูกค้าทุกท่านจะมีการวางแผนงานและระยะเวลาในการก่อสร้าง อีกทั้งมีทีมงานก่อสร้างหลายชุดที่มีประสบการณ์มามากกว่า 100 หลัง ทำให้ทราบถึงขั้นตอนของงานในแต่ละงวดงานที่ต้องเสร็จตามสัญญาที่ได้ทำไว้กับลูกค้า และมีการตรวจงานและควบคุมงานโดยวิศวกรคุณภาพทุกขั้นตอน นอกจากนี้ทาง O.M. HOME ได้มีการถ่ายรูปขั้นตอนงานก่อสร้างไว้อย่างละเอียดตั้งแต่งานเตรียมงานจนถึงงวดงานส่งมอบบ้าน ทำให้ลูกค้าทราบถึงระยะเวลาในการก่อสร้างแต่ละงวดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องงานล่าช้า 
 
3.  รับก่อสร้างบ้านในราคาถูกโดยใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ทั้งหมด
ลูกค้าบางท่านอาจมีข้อสงสัยในเรื่องของวัสดุในการปลูกสร้าง เป็นต้นว่าในการทำสัญญาตกลงในเรื่องของวัสดุว่าเป็นเกรด แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าเป็นเกรด บริษัทอาจใช้วัสดุราคาถูกที่ลูกค้าไม่สามารถรู้ก็ได้เพราะลูกค้าไม่ได้อยู่หน้างานตลอดเวลา เมื่อส่งมอบงานทุกอย่างก็ไม่สามารถมองเห็นได้แล้ว ทางHomethaidd อยากให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราใช้วัสดุเกรด ของแท้อย่างแน่นอน โดยวัสดุที่ส่งหน้างานจะมีการถ่ายรูปเก็บไว้ทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นงานเหล็ก งานเทปูน งานอิฐ งานกระเบื้องหลังคา และงานสี ใช้วัสดุเกรด ทำไมสร้างบ้านในราคาถูกได้ :- การใช้วัสดุในงานก่อสร้างทางบริษัทจะมีการวางแผนการจัดซื้อไว้ล่วงหน้าทุกครั้ง โดยจะซื้อในปริมาณที่มาก และไม่มีปัญหาการค้างสต๊อคของสินค้า ทำให้ทางบริษัทซื้อวัสดุเกรด ได้ในราคาที่ถูก และเป็นเหตุผลที่ทำให้ทาง O.M. HOME  สร้างบ้านได้ในราคาที่ถูก 
 
4.  บริษัทมีผลงานให้ท่านชมทุกหลัง และใช้รูปถ่ายจริงในหน้างานโครงการและบ้านลูกค้า
 
เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ปลูกสร้างบ้านทาง O.M. HOME มีผลงานการปลูกสร้างบ้านของลูกค้าทุกหลัง และได้ถ่ายรูปขั้นตอนการก่อสร้างไว้ทุกงวดงานตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมงานจนถึงงวดงานส่งมอบบ้านทั้งนี้บริษัทได้คำนึงถึงประโยชน์ในการต่อเติมแก้ไขเปลี่ยนแปลงแบบหรือการขยายบ้านในอนาคตและทำให้เห็นถึงฝีมืองานก่อสร้าง ที่หน่วยงานก่อสร้าง  เห็นภาพงานการทำโครงสร้าง งานก่อฉาบ   ผิวของงานปูน  งานตกแต่งเช่นงานปูกระเบื้อง งานไม้ตกแต่ง  ทั้งนี้ทางบริษัทยังยินดีบริการพาลูกค้าเข้าชมบ้านลูกค้าที่อยู่ระหว่างการปลูกสร้าง หรือลูกค้าสามารถเข้าชมผลงานได้ที่ www.omhomedd.comในหัวข้อผลงานของเราได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย 
 
5.  โปรโมชั่น ให้ คุ้มสุด ๆ กับ ลูกค้า OM HOME & DESIGN
 
1. เขียนแบบบ้านให้ฟรี
 
ถ้าเป็นผู้รับเหมารายย่อยท่านต้องจ้างที่อื่นเขียนแบบ หรือ ซื้อแบบสำเร็จ  ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเมื่อเทียบกับบริษัทรับสร้างบ้านด้วยกัน ท่านต้องทำตามแบบบริษัทเปลี่ยนแปลงไม่ได้ เหตุผลที่ลูกค้าไว้วางใจเรา เพราะทางเราเขียนแบบใหม่ให้ ฟรี หรือ จะแก้ไข จากแบบที่มีอยู่แล้วก็ได้ หรือ ท่านเอาแบบมาให้เราตีราคาก่อนปลูกสร้าง
 
2. หน้าต่าง ประตูบ้าน ทั้งหลัง ให้เป็น อลูมิเนียม ทั้งหลัง เลือกได้ สีขาว - สีชา ฟรี
 
เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขในการอยู่อาศัย ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องปลวก ทางบริษัทได้เลือกใช้วัสดุทดแทน โดยการใช้อลูมิเนียมในการทำประตูและหน้าต่าง และหมดปัญหาการยืดหรือการหดตัวกรณีที่เป็นงานไม้ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต
 
3. มุงฉนวนกันความร้อนทุกหลัง ฟรี
 
ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นหมดปัญหาเรื่องหลังคารั่วซึมและความร้อนเข้าภายในบ้านเพราะทางบริษัทมุงฉนวนกันความร้อนให้ฟรีทั้งหลัง
 
4. งานสี เราใช้สี เช็ดได้ ฟรี
 
ทางบริษัทเลือกใช้สีคุณภาพของ TOA 4 SEASONS ชนิดเช็ดได้ให้กับลูกค้าด้วยคุณสมบัติที่โดด   เด่นคือสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายและทนทานต่อการขัดถูที่สำคัญทนทานต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้บ้านของลูกค้ายังคงสภาพสวยงามได้นานทั้งภายในและภายนอก
 
5.  ปูน เทโครงสร้าง และ เสาใช้ รถเท CPAC
 
อีกหนึ่งมาตรฐานของทางบริษัทกำหนดให้ใช้ปูนเทของ CPAC เพื่อได้ส่วนผสมที่เหมาะสมในการปลูกบ้านลดปัญหาเรื่องปูนไม่ได้คุณภาพ และลดปัญหาเรื่องเวลาที่ล่าช้า(กรณีผสมปูนด้วยมือ)
 
6.  ทำเรื่องกู้ Bank ฟรี มีค่าใช้จ่ายเฉพาะ ค่าประเมินประมาณ 2,000 - 3,000 บาท
 
ทางบริษัทช่วยลดภาระและช่วยประหยัดเวลาให้กับลูกค้า โดยทำเรื่องยื่นเอกสารกู้ Bank ให้ฟรีโดยมีเจ้าหน้าที่รับเอกสารถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน พร้อมทั้งเป็นตัวแทนในการติดต่อผ่านกับ Bankโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลายื่นเอกสารหรือติดต่อเองที่ Bank
 
7 . แถมฝ้าหลุมหนึ่งหลุม ฟรี ทุกหลัง
 
เพื่อความสวยงามของการตกแต่งภายใน และดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทางบริษัทได้จัดทำฝ้าหลุม ให้กับบ้านลูกค้าทุกหลัง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านมากขึ้น
 
8. เดินท่อ กำจัดปลวก เราไม่ทำ เพราะงาน ประตู- หน้าต่าง เราใช้อลูมิเนียม และ วงกบประตูห้องต่าง ๆ เราใช้ไม้อย่างดี หมดปัญหาเรื่องปลวก รับประกัน 100 %
 
งานไม้วงกบทางบริษัทเลือกใช้ไม้เต็งคุณภาพเกรด A  ทำให้หมดปัญหาเรื่องปลวกและช่วยลดขั้นตอนการเดินท่อกำจัดปลวกและเพื่อความสบายใจของลูกค้าทางบริษัทได้ป้องกันด้วยการทาน้ำยากำจัดปลวกไว้ด้วยอีกรอบ รับประกันได้ว่าไม่มีปัญหาเรื่องปลวกอย่างแน่นอน


Copyright © 2012 All Rights Reserved.

บริษัท โอ.เอ็ม โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 21/16 ตำบล :  ลำโพ อำเภอ : บางบัวทอง
จังหวัด :นนทบุรี     รหัสไปรษณีย์ : 11110
เบอร์โทร :  0 2158 4543     แฟกซ์ :  0 2158 4898
อีเมล : omhomedd@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.omhomedd.com